NGÀY ĐOÀN VIÊN NĂM 2024

Hưởng ứng các các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2024; thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Ngày 24/3/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện - Hội đồng đội huyện Chi Lăng tổ chức “Ngày đoàn viên”, Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn; phát động chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - học tập tốt, rèn luyện chăm” dành cho khối tiểu học, “Tuổi trẻ Việt Nam - rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai” dành cho khối THCS tại Trường Tiểu học & Trung học cơ sở xã Thượng Cường, huyện Chi Lăng.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã; CBCC, Công an xã, đại diện Trạm Y tế, đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, CNVC nhà trường, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn trên địa bàn xã, các bạn ĐVTN và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các em học sinh trường Tiểu học & THCS xã Thượng Cường.

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động:

Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tron suốt 93 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Kết nạp, trao huy hiệu và sổ đoàn cho 25 bạn đoàn viên mới

Tuyên truyền về an ninh mạng, an toàn giao thông cho các bạn ĐVTN

Tặng 56 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập.

Tổ chức hội trại, giao lưu bóng chuyền hơi, thi biểu diễn thời trang và tổ chức các trò chơi: Bịt mắt đánh trống, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố,...

Chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; là dịp phát huy vai trò, trách nhiệm, nêu gương của người đoàn viên. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Người đưa tin: VHXH