TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN, GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO THANH THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THƯỢNG CƯỜNG.

Ngày 17/4/2024, UBND xã Thượng Cường phối hợp cùng Cán bộ phòng Dân số Trung tâm Y tế huyện Lăng tổ chức tuyên truyền về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho 121 Thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của người dân, đặc biệt là lứa tuổi vị thành niên về chăm sóc sức khỏe sinh sản, về hôn nhân và gia đình, tiến tới thay đổi hành vi, góp phần giải quyết tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết, nâng cao chất lượng dân số.

Nguồn tin: VHXH.